Short-tempered

Sino po dito ang may hubby na short-tempered? Kaya nyo po bang tiisin? Kapag nagagalit sya at nasisigawan nya ako, afterwards mag sosorry naman sya. Kaso ako yung tao na ayaw ko na sinsigawan ako. Mahal ko sya kaya mabilis ko pa din napapatawad kaso minsan parang gusto ko na lang syang layasan at isama ang baby ko. Immature ba ko?#advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

Ganyan din hubby ko mommy. Mabilis uminit ulo at laging nakabulyaw tapos maputak kala mo babae. Isa sya sa trigger ko. Clinically diagnosed with depression kasi ako and kapag nakasigaw na doon na ako natitrigger. Hindi ka immature mommy. Kausapin mo lang si hubby at sabihin mo kung ano nararamdaman mo. Sakin kasi wala na pag asa. Haha!

4y ago

Thank you Mommy for letting me feel that I'm not alone feeling this sadness .💓