Manipis na matres

Sino po dito ang diagnose na may manipis na matres? 18 weeks na akong pregnant at dun na na diagnose na manipis ang lining ng matres ko sa may uterine sa baba sa may pinagtahian.. Twice na kasi ako na CS.. Any advice po? worried lang talaga ako para sa kaligtasan namin ni baby.. #pregnancy

2 Replies

Wala ba binigay na gamot sayo? Usually progesterone nakakatulong jan pero parang early weeks lang binibigay un. Like first trimester. So ewan ko if ganyan padin ginagawa sa stage of pregnancy mo. Nasa 2nd trimester ka na kasi. Ask your OB Mi para maguide ka ng maayos.

2y ago

Wala namang bleeding spotting mi okay din ang positioning ng placenta ko okay din ang heartbeat ang size.. Dun lang ako nag worry sa manipis ang lining ng uterine ko

kamusta po kayo