Constipated

sino po dito ang constipated 29weeks na po ano kaya pedeng gawin? hirap po magpoop para may onti na bleeding un poop sa pagiging constipated huhu should I worry po ba? Thanks in advance

4 Replies

Try nyo po mag Yogurt or Probiotic drink . Ganon po ginagawa ko or kumakain ako ng papaya Minsan amd always gulay . Wag po pilitin mag poop baka magka almuranas .

Baka may almuranas ka. Damihan mo po inum mo tubig tpos kain ka fiber rich foods. Bawasan mo din po kain ng karne. Dapat more on gulay and prutas.

10mo ago

siguro nga po kasi super constipated po

try mo lagi maligamgam na tubig mami lalo na bago matulog at pagkagising yan kasi sabi nang midwife sakin effective sya sakin

Try niyo po mag prune juice super helpful po for me.