Asthma..

Sino po dito ang buntis na may asthma? ano po ginagwa nyo o gnagamot skali sumpungin kyo ng asthma? TIA.

6 Replies

Ako po, 34 weeks preggy and still active ang asthma. Inadvice ako na i-control sya and magundergo ng medication kaht hndi ako inaatake para maregulate ung asthma ko pati na attacks nya. Sinabihan dn ako na CS ako ksi ayaw nla irisk ung condition ko

3y ago

hello po. anung medicine ang binigay sayu sa OB mo?

Ako mamsh nag ka asthma while 4 months preggy. Nagpunta kami hospital ni hubby. Sa ER pinag nebulizer ako. Tapos nireseta sakin neozep forte for sipon saka flumucil para patunaw plema

Pwede nman po kayong mag take tsaka pra po makahinga kayo ng mabuti wala nman pong effect Kay baby ksi po hndi nyo nman po Tina take na prang gamot pausok lng po .dependi po sainyo

5y ago

ayy salamat po naginhawaan ako 😊 meron kse ko nebulizer yun gnagmit ko pg di tlga ko mkahinga..

Ako po nag nenebolizer po ako .pwede nman po daw mag take kpag sinumpong po kayo.

5y ago

opo

Ako po pero praise god di pa po ako inaatake ng asthma ko :)

Nku mamsh na confine, dahil sa severe asthma attack, d na kaya ng nebu lang, injectable na steriods at antibiotics yung 1 week na confine ako. Kaya worried Ko para ky baby kc 7months preg na rin ako..

4y ago

So far sis healthy nmn po