answer me please ?

Sino po dito ang bonna din po ang gatas ng baby nila? Tinitibi po ba baby nyo sa twing tatae sya? nagbawas na po ako ng scoop pero ganun parin ? g8nawa kona nga pong kada 3 onz once scoop lang po pinapadede ko , please sana mapansin nyo po ito

1 Reply

Nag bonakid po ang panganay ko dati. Bawasan niyo po ang scoop ng milk and damihan ang water Mommy.

4y ago

ang ginagawa ko po 3 onz tapos 1 scoop po ng gatas,okay lanh po kaya yun? May sustansya parin po kaya yun?

Related Articles