Pregnant woman

Sino po dito ang 5 weeks and 4 days pero dipa kita sa transvaginal ultra sound?#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

5 Replies

Relax lng po mommy. Take folic acid and dont stress yourself. sakin 6weeks 3 days na pero di pa kita. Sac plng but after 2 weeks may Heartbeat na. Malikot na now 5months na sa tummy ko 😊

ako 1st tvs ko 6 weeks and 1 day pero wala pa si baby. sobrang early pa yan momsh. mga 8 weeks sure na yan.

Sobrang liit pa kasi si baby sis. Ito sakin nung 6 weeks. Kasing laki lang daw ng bigas sabi ni doc.

much better mag pa transv mga 8 weeks na .

sac lng po tlga ang makikita