35 WEEKS

Sino po dito ang 35 weeks na? 2 more weeks at full term na po tayo. Pwede na rin po tayo manganak. Paki share naman ano feeling nyo na malapit na mag full term? ?

2 Replies

Ganyan din ako nong 35weeks ko sis dahil Sabi ni ob pwdi na ako manganak after 2weeks,now I'm 37 weeks and excited na😊

5y ago

Congrats po stin..naway makaraos tau ng maayos..pray lng po tau mga momshie

Ako 35weeks and 3days na . Excited na kinakabahan .. bka kapusin ng hininga .. hahahah