3 months but no baby

Sino po dito ang 3 months preggy tapos nagpaultrasound walang nakitang baby? Kasi ganun po nangyari saakin ei. Sana po may sumagot TIA #1stimemom

16 Replies

aq po 3 months pregnant .. transvaginal po Ang ultrasound kasi..at safe Ang baby Malaki na ...buo napo Ang baby Nyan mommy..

usually po kapag 3 months na meron na nong 1 month ko nag pa viginal ultrasound na ako kita na don si baby at heartbeat nya

sis aku still hoping paren aku..Jan 3 next transv ko Sana may mkita kung Wala daw sis raspahan aku..😔😔

Ano pong nakalagay sa ultrasound? Pero positive po sa pregnancy test?

Paano mo nalaman na 3 months preggy kana momsh?

nagpositive ka po ba sa PT?