Sino Po Dito May Alam Kung Ano Yung Mottling? O Naka Experience Sa Baby Nila Na Wala Pang 1month

2 Replies

Hi mommy. My baby has a little bluish color pero mas more in blotchy na balat nung 1st to 2nd week after pinanganak sha. You commonly see it on babies na premature or basta baby na nasa ICU. It has something to do with oxygen sa blood and blood circulation. It usually goes away by itself naman as the body of the baby adjusts to its normal blood circulation.

2y ago

hi mommy ask ko lang po yung skin mottling nung baby nyo po gaano katagal po bago sya nawala?

hello po ask lng po ano po itsura ng mottling ng bby nio po