teething

Sino po dito 8mos na yung lo nila wala parin teeth? Ok lang bayun? Si lo ko kasi wala pa ni isa

34 Replies

Okay lang yan, momshie. May mga baby na matagal magkaroon ng ngipin, meron namang maaga nagkaroon.😊

Okay lang po yan. Panganay ko po, ilang araw bago sya mag 1yr old lumabas ngipin nya ☺️

Marami naman po ako nakikita baby wala pdin teeth pero si baby ko 6months meron na po

Yes iba iba naman po ang babies. Kanya kanyang time to develop teeth.

Okay lang yan girl. Meron talagang baby na late na ngkka teeth

Okay lang yan. Iba-iba pace ng development ng bawat baby. :)

Yung first baby ko po nun 9mnths na nung nagkaipin . 😊

Iba-iba naman ang baby, no need to panic. Normal yan.

Ok lang yan momsh.iba nga 1 year old nagkaka ipin

Ganyan dn sa pinsan ko .. 8 months ala pa ngipin