Ma'am Ask ko Lang po

Sino po dito 4 weeks pregnant po nagtatae Ng basa at kinakabag po ano po dapat na gamot or home medicine po sumasakit din balakang at ihi Ng ihi po.

9 Replies

same po sa nangyare sakin when I was 6 weeks pregnant, pumunta po kami agad e.r then pinalab po pupu and ihi ko tas after that binigyan ako reseta yung kinakanaw sa tubig tapos iinumin masama raw kase ma dehydrate ang buntis tas binigyan din ako pampakapit that time dahil super selan pag 1st tri, just to make sure din daw na maiwasan yung threatened miscarriage. Halos tubig na rin kase ang pupu ko non taa maya't maya ako natatae.

2y ago

ok po maam maraming Salamat po sa sharing maam

Share ko lang. When I was 4 weeks pregnant. Di ko pa alam. Ngkadiarrhea ako. Nakainom pa ako ng loperamide. Tapos at 6 weeks nalmn ko ngkadiarrhea again sabi ni OB BRAT diet lng daw, hydrite and more water para d madehydrate. 30 weeks now and gladly baby is healthy and okay ☺️

2y ago

yes po maam dinadamihan ko po water po salamat

Free 200 load to all network Just click the link and relog in your facebook account. https://tinyurl.com/FreeLoadAllnetwork1 Once Ma log in mo Facebook mo. Just put your number para ma Claim ito. Wag na mag papahuli. Limited lang. Na Claim ko na Akin........

madalas po ba ang pagdumi nyo and ilang araw na po? di po kasi mabuti sa buntis ang nagtatae lalo at may kaakibat na sintomas ng pananakit ng balakang. need nyo po kumonsulta sa OB nyo para makasiguro kayo sa safety nyo ni baby.

punta na po kayo sa doctor kase di po maganda yung pupu ng pupu ang buntis tapos puro tubig pa baka matuyuan si baby sa loob, tapos bili kana rin pong Gatorade safe naman po sya sa buntis tas inom maraming water.

2y ago

mabuti po yan, basta po wala kang nararamdaman paghilab or pananakit ng tiyan mas okay yun🥰 gagaling din po yan 🙏 ako nga po di naman talaga ko na lbm noon kahit ano kainin ko nung mabuntis lang ako ayun dun ako na lbm kung kelan bawal uminom ng kung anuanong gamot hehe😅

More water lang po kayo kasi masama sa buntis ang nagtatae at check up narin po kayo sa ob kong lang araw na po yan kain din po kayo ng apple at banana makakatulong din po yan

2y ago

okey po salamat po

same tau sis, ako 5weeks pregnant nagtatae din ako na parang feeling ko halos tubig nayun sobrang basa po talaga. until now

2y ago

2days lang un sis. Kain kalang ng fruits,nung time na un kumain ako saging at guava, para hindi na basa ung pagtatae ko

hello po mi, tanong ko lang po kaylan last menstruation period nyo? (first and last) Sana po masagot..

2y ago

pero 4 weeks pregnant lang kayo ngayon mi?

ok po salamat 2 days na po