still close cervix

sino po dito 39 weeks na close cervix pa din, kamusta po tayo d'yan? #cervixDilationCheck

8 Replies

nung 38 weeks ako nalaman ko na closed cervix ako kinakabahan ako kasi sabi baka daw ma CS ako sabi ng nurse then sabi nya mag lakad lakad daw ako tapos ung eve primrose oil inumin ko wag kaligtaan. nung monday nag check kami 1cm na ako siguro effective ang walking due ko na sa friday, ma iinduced labor na ako bawal na kasi patagalin eh. kamusta ka? nag suggest na ba ob mo na i induced ka?

1y ago

hospital na ako mommies. ❤️ start na po induction of labor wala pa naman na fi feel

Ako din mag40 na bukas pero 1cm pdn. Gusto ng OB ko antayin hanggang 41cm since minsan may ganun nman dw tlga. Pero baka induce na ako kpg nadagdagan pa timbang si baby or kpg 40 and 5 days na wala pdn nagbago

39 weeks and 2 days ko po now. kagabi akala ko manganak na ako at sobrang sa pwerta ko na si baby naglalaro, at masakit sa balakang at puson pero nawala din po. ilang beses ganun

1y ago

yes mga mamsh kaya ito waiting patiently

I'm 21 years old and I'm first time mom, due date ko na bukas pero Wala pa din po akong nafe-feel kahit ano when it comes sa sinasabing pale-labor.

1y ago

no sign of labor din hay

I feel you 39 weeks and three days ako today no sign of labor or anything tamad din ako mag exercise or mag walking

1y ago

same ,may watery disharge nako ,sa midwife lang ako/center manganganak ,dipanaman ako na IE,no signs of labor padin hanggang ngayon 39weeks&2days na

1 cm palang here mi for as long as may water pa si baby okay pa yan.

same po tayo mami 39 weeks and 3days close cervix paden

me po no pain . 39 weeks . and 3 days