37 weeks

Sino po dito 37 wks and incoming 38 wks, ano n po nafifeel nyo? Kaka i.e lang sakin knina close pa dw cervix ko. Gusto ko sana sakto 38wks manganak at d na umabot sa 39 wks. Any tips na din pano maaga maglabor. Thanks po.

1 Reply

Pareseta ka ng Primrose sa OB mamsh , pampabuka ng cervix yun,

5y ago

Yes sis.😊 though food supplement lng sya kailangan parin ng prescription. Syempre preggy ka mamsh, di nman pwedeng inom tayo ng inom kung wala sabi sabi ng OB.