35 WEEKS AND DAY 3 nako pero breech pa si baby, sino naka experience ng ganito? Ano po dapat gawin?

Sino po dito 35 weeks na pero breech pa si baby? Ng yoyoga ako and doing some position to help turn baby gaya sa Youtube mga more than a week na, pero hndi parin..#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

35 WEEKS AND DAY 3 nako pero breech pa si baby, sino naka experience ng ganito? Ano po dapat gawin?
10 Replies

Napakadalang lang po ng mga breech babies, usually talagang iikot pa at pepwesto pag malapit na sila lumabas, 3 kong anak normal lahat kasi cephalic position, neto lang kay bunso ko di sya umikot breech talaga dahil akala ko cephalic din sya, lockdown kasi last year kaya di ako nakapag pa check up nung mahigit 7 and 8 months na tyan ko, 😣 Pero sabi konga po bihira lang daw po yun, Good luck momsh and God bless to you at kay baby😊

4y ago

welcome po😊

wag ka pong magsusuot ng mga masisikip na damit, shorts at panty. mahihirapan po kc siang umikot kapag ganyan. then kausapin mo lng sia mg kausapin 😊

4y ago

Salamat po.. kinakausap ko po sya parati, at naglalagay ng music and flashlight.. gaya ng mga nababasa ko..

present! 😁 umikot si baby 36weeks na.. sabi ng OB ko basta mdami ka pang water.. iikot at iikot pa si baby.. dont worry too much mamshie ^^

4y ago

sabi sa nabasa ko mag swimming ka daw kasi pg nasa tubig gagaan daw ang belly, then mahahanap ni baby ung tamang position nya, gusto ko i try un although 4 months palang ako now kaso nka breech sya last pelvic utz ko, gusto ko na kasi makita gender, di sya makita pag naka breech.

ako din po 35 weeks nalaman ko po na suhi sana umikot pa bago aq manganak,lagi aq nagpapatutug sa may puson at lakad lakad

4y ago

God bless satin mamsh, till now, ganun parin.. pero lately nabasa ko, ung pinakalate daw na iikot si baby is 37weeks.. so may time pa.

Iikot pa yan. Dont worry.. Or para mas gumaan pakiramdam mo sis, nood kasa YouTube paano mawala si baby sa breech position nya

4y ago

yes ginagawa ko ung yoga at ung mga position or exercise para umiikot sya everyday...

For me breech din si pinahilot ko po sya sa magaling na manghihilot. Safe nmn po sya basta sa marunong lg.

4y ago

sge po sis.. siguro last resort na ito.. salamat sa Responce.

Hi, iikot pa yan. Yung iba hanggang 38 weeks pa. Congratulations, you're almost there! 🥰

4y ago

Maraming salamat sis.. tumaas ung hope ko... may nabasa din ako na pinaka late daw na ikkot is around 37weeks.. so my time pa.. malapit n malapit na nga... ❤❤

Kausapin mo lang sis pra umikot pa :)

4y ago

Yes sis.. salamat.. araw araw ko sya kinakausap ... prayerfully.. iikot sya

up