33 weeks maskit pempem

Hello, sino po dito 33 weeks masakit ang pempem??? #33weeks #vagina

12 Replies

Sakin din sobrang sakit tapos naka duty pa aakyat ng 105 steps na hagdan😭😭😭😭ang sakit sakit talaga sa pempem tapos pag naka higa babangon para umihi hindi ka makalakad ng dretso kasi sobrang sakit don na part😢😢😢33 weeks na din ako❤️❤️❤️

1y ago

nagpacheck up ka na po sa OB mo? sakin po kasi naagapan naman. mas mabuti po kung inform mo si OB sumisiksik na din sya pababa kaya super sakit

28 weeks nararanasan ko na rin ito since 26 weeks. sobrang sakit, ang hirap kumilos, ang hirap bumangon. sabi ng sister ko natural lang daw yun dahil nababatak na at nireready ng mga buto natin yung pag anak.

Ako po 34 weeks masakit din po ang pempem ko tas medyo sumasakit po yung likod ko di ko tuloy alam kung ano po meaning nun??

Same, parang nagsquat ako ng 1 week ganun ang feeling, parang stretch yung muscle. Akala ko ako lang nakakaranas.

Simula mag31 wks ako nagstart na rin sa akin. Akala ko pa napano na ako. 31 wks 4 days na kami ngayon.

1y ago

Makirot parang may naiipit na ugat.

Almost 34 weeks, naramdaman ko yan pag pasok ng 32weeks. akala ko ako lang hehe.

31 weeks masakit na ang buto sa may pempem. kaya tuloy pa din ako sa calciumade

me, 34w&4days ma sakit na pempem pag naglalakad 😆😅

same me sakit n tlga feeling ko llbas n c bby

normal lang daw yan sabi ng ob ko mi