18 weeks 2 days preggy

Sino po dito 18weeks plus na ang tummy? Nafefeel nyo ba prati na si baby or malakas na gumalaw? Thanks

12 Replies

18 weeks 6days .. anterior... madalang pero mostly sa umaga .. Ewan kung sya ba Yun pero kagabi tinititigan ko sya Kasi nararamdaman ko sa loob kung kita na ba sa labas . ayun nagpakita Naman sakin hihi

18weeks ako di ko ramdam. anyway anterior placenta ako .. may times na naumbok Ng husto Yung puson ko.. may same case ba sakin normal lang ba Yun huhuhu

18 weeks din ako diko pa nararamdaman pero nong nakaraan parang may tumutusok ewan kung si baby yon kasi ngayon wala akong maramdaman pa

18 weeks. yes ang active ngaun ng baby ko, lalo na kapag nakakaen ako nararamdaman ko sya lagi. tas sa gabi active din. 2nd baby ko now

ako 16 weeks diko pa po feel. sabi nila kapag ftm ka nasa 20 weeks pataas mo na tlaga mafeel ung galaw ni baby.

7mo ago

sakin 16 weeks and 5 days dipa ramdam galaw ni baby ftm .

Hindi ko pa rin mommy nararamdaman yung malakas na galaw ni baby. FTM po kase. Excited na nga ako! 🥰

18weeks and 4days ako today, malakas na gumalaw malikot as in and naninigas tiyan ko Minsan.

18 weeks and 2 days na rin . subrang magalaw na si bb . lalo na pag may kinakain Ako🤣

18 weeks and 4 days today , diko pa masyado ramdam 2nd baby kuna to 😌

7mo ago

Same here po..

me . posterior placenta nararamdaman ko na si baby pag gumagalaw.