18 weeks preggy

Sino po dito 18 weeks na pero parang bukol padin yung tiyan? Hindi ko naman po tinatago sadyang diko lang din po ineexpose lalo na sa socmed😢 #pregnancy #advicepls

2 Replies

same Po Tau 16weeks na Po Ako pero pg nakahiga Po Ako Ng nakatihaya prang bukol lng xa sa my puson ko. pro nung sa pnganay ko Malaki nman Po nung binuntis ko. eto lng Po ngaun maliit. nkakapanibago.

May mga maliit talaga magbuntis. Kung walang sinasabi OB mo na may problem re: size/weight ni baby, ok lang.

2y ago

Yes po iba iba talaga. Ok lang yan, hirap din pag malaki magbuntis, ang bigat 😂