Pamamanas

Sino po d2 ng mga moms n nkakaranas ng pamamanas at ung daliri sa kamay nangi2may at parang may tumutusok? Nsa 36weeks n po aq now.. Salamat sa sasagot.. #pleasehelp

1 Reply

Ang pag mamanas at carpal tunnel symdrome kung tawagin ay normal lang po. Kinukuha kasi ni baby yung lakas natin. After nyo managanak mawawala din po yan. Iwasan nyo na lang din po lahi humawak ng fone, isa din dahilan po yan. Sa pagmanas naman, itaas nyo lang po lagi paa nyo, naka upo man o nakatayo. Lagi din po maglakad lakad. Kumain ng munggo at uminom po ng madaming tubig.