csection

sino po cs dito? ano po cause bakit nagkakabutas yung sugat? 2weeks na po since nailabas ko si baby. natatakot lang po baka mapano yung sugat ko. ano po magandang gawin?

1 Reply

Pacheck up niyo po mommy. Sakin kasi hindi naman nagkaganyan. Bago pa mag 1 month after ko manganak nagkeloid na post op site ko. Nag take ka po ba antibiotics?

4y ago

Ngayon lang ako nakarinig na may pasingawan pag CS. Hehe closed na closed kasi yung tahi sakin. Tapos ginagawa ko 3x a day ako nagpapalit ng dressing.