Help

Sino po my copy or list ng mga dadalin sa loob ng emergency room on the day of delivery? Para po sana maiready ko na po sa box ...Due po ako ng End of april ... Thank you ....

1 Reply

Sa hospital po namin, pinapadala namin ang mga mommy ng bag nila na may: - mga damit ni baby - lampin - feminine wash - pangwash kay baby - diaper (ni mommy and baby) - underpads - mga records from your previous check ups, just in case