Allergy

Sino po buntis dito na nakakaranas sumpungin ng allergy rhinitis.. How can u handle while u pregnant!? Sobra hirap kase lalo na kapag sleeping time. Mas naawa ako kay baby. ??

1 Reply

Ako usually pag gising or after maligo tska pag nasa kitchen. Pag naka singa na ko madalas nawawala din naman agad. Hirap lang pag yung sunod sunod na bahing tas mawiwiwi ka pa onti kaka bahing. Kaasar. Sa gabi hindi naman siya sumusumpong.