Magtatanong lang po

Sino po may baby na lactose intolerance? Madadala po ba ito hanggang pag tanda nya?? Anong nga food po inoofer nyo sa kanya. Ang concern ko lang po pag po lumaki na sya at nasa tamang edad e may lactose intolerance pa ren po ba sya. Hindi po ba ito magagamot o mawawala pag lumaki?? Bukod po sa pediasure ano pa po ang lactose free na milk??#lactosefree #milklactose free

1 Reply

Ask niyo po sa pedia mommy. Meron pong na bibili na milk na Para po sa ganyan.