Duphaston

Sino po ba nkaka take ng dupaston med. pampakapit, ilang months yung tyan nyu ng nag take kau nyan??! Safe po ba ? kasi d naman gaano sumasakit yung tyan ko .. Minsan lang na parang ang bigat ng tyan ko at parang masakit pero hndi kirot .. sa bisaya (pamaol) yung na feel ko .. sana may bisaya dito hihi d ko alam Tagalog nun ? USAP tayu sa may alam nito .. (Duphaston) tia

2 Replies

2 months preggy aku dti mommy nung niresitahan aku nyan, di rin sumasakit tyan ko nun nasa field kc work ko..

5y ago

UP...

Up

Related Articles