5months preggy

Sino po ba dito yung 5months preggy na pero ni isang lab test wala pa? Ano po mangyayari kung wala ka po nun? Nag aalala po kasi ako para sa baby ko. Dahil sa di magkasya kasya pera namin ng asawa ko di pa ako nakapag undergo ng lab test kahit isa. Ngayon palang ako papalab test sa 15. Respect my post po

4 Replies

mommy need mo lab tests to monitor you and your baby. 🙂 Ayun kasi kadalasang binabasa ng doctors. Baka kasi mamaya may underlying condition ka na need i address right away. It may affect you and your baby.

1y ago

thank you bi. diba pag 1st trimester palang may mga lab test na ginagawa, wala pa ako nun kahit isa, di pa nga po ako naturukan nang anti tet.

try mo mag pa check up sa center nyo mie , minsan ako kapag kapos sa budget sa center ng brgy namin ako nag papacheck up tapos libre pa ang vitamins l.

same mi 19w, wala pa akong request from my obgyn, kahit ung mga tundo wala pa din. sa 6mos ko CAS ang gagawin namin.

ang importante mommy makapagpalabtest tayo. :)

1y ago

Better late than never po :) yung sa urine and blood test po, tinitignan lang dun if sufficient lahat or normal hemoglobin etc nyo. If complete po kayo ng vitamin galing center, ok lang po siguro yun. Pray lang po, di naman po kayo tatagal ng 5 months if something’s wrong kase sasama pakiramdam mo. Ung kakilala ko, 5 months na nung nalaman nya nabuntis sya, may diabetes pa sya nun. Pero normal at healthy si baby, kaya pray lang po na kayo din 💕 patest kana po.