Bakuna

Sino po ba dito wala pag bakuna anak dahil sa lockdown

23 Replies

Hi Mommy, it is understood po na makamiss tayo ng mga bakuna dahil sa lockdown at pag-iingat sa virus. We can have catch-up vaccines from health centers so coordinate lang po tayo para mabigyan ng bakuna si baby

hi Ma. kamusta na si baby napabakunahan mo ba? pwede ka naman mag catch up ng vaccine. punta ka sa Pedia or health center para malaman mo anu yung mga vaccines na dapat mo unahin sa pag catch up

kami po medyo behind schedule. pero buti po iyong pedia namin gumawa ng drive thru vaccination. nagmeet lang po kami sa parking tapos dun po siya nag babakuna.

My kid’s shots got delayed but was able to catch up. Nag 2 shots si LO in 1 month ☺️ You can schedule it with your Pedia or sa center pumila 👍🏻

Hello mommy, we've misses vaccines din during lockdown, pero catch up din kami agad kc mas need niya for protection 😊

If may mga bakuna na na-miss, i-contact na si pedia para pwedeng i-arrange yung pag-catch up sa vaccines ni baby

hi mommy pede po magcatch up ng vaccine. ask nyo lang po yun pedia nyo para sa mga bakuna need ni baby.

Sa center po habol na lang hindi puwede na hindi ma kompleto vaccine ni baby proteksyon niya po yan.

Kami na delay ng konti pero habol lang mommy! Ask your pedia baka may drive thru vaccine cya :)

nadelay din kami pero kausap namin ang pedia nila para mahabol ang mga namissed nilang bakuna