EDD December 25, 2021

Hi. Sino po ba dito same ng EDD ko, December 25, 2021? Ask ko lang kung nanganak na ba kayo hehe. Still on my waiting game 🤰🏻🙏🏼#1stimemom #pregnancy #firstbaby

14 Replies

same edd 😅 panay sakit ng puson lang hindi pa umaabot sa likod. 4 days na akong umiinom ng eveprim 😅 intay lang daw tayo. ayaw pa ng mga babies natin lumabas

2y ago

ilang capsule po iniinom nyo na eveprim? umiinom na din ako nyan simula ng 38 week ko kaso sa 23 pa ulit yung next IE ko. 2 caps per day lang yung reseta ni doc saakin

Ask ko lang ganto po ba ang primrose? dec 24 edd still puro paninigas lang ng tyan sobrang likot padin ni baby. pano tayo makakakain ng salad neto?

2y ago

Hahahaha true. Sabi ko nga ki dra, sana lumabas before edd ng makakain naman ng masarap sa pasko 😂 Eveprim po na brand yung nirecommend sakin ng OB ko hehe

me po EDD Dec. 26 .. no sign of labor pa po pero open na po cervix .. natatakot na din ilang days n lang due na ..

2y ago

hehehe sana dis week manganak na tau momsh .. para happy ang christmas natin ..

Dec 24 edd ko pero Dec 4 ako nanganak, ok nmn si baby

39 weeks and 5days wala prin sign ng labor . edd dec 19 ..

2y ago

39wks 2days 1cm palang and no sign of labor padin. 😞

same edd ma. waiting pa din. panay tigas chan lang po 🤣

May binigay po sakin Primrose 1000mg 3x a day ..

2y ago

nung naglagay ako ng 2capsule na eveprim nag akyat baba ako sa hagdan nun tapos pagkamadaling araw nag start na sumakit puson ko na may dugo... labor na pala daw yun.. sana makaraos na den kayo mommy...

stucked at 2cm walang contractions 😔 kainip pla

2y ago

nageenjoy pa yata mga baby natin sa tyan 😅

ikaw po mommy nakaraos ka na po ba

Still waiting po. Medyo worried din.

2y ago

Ako nga din po. May tinetake ka po ba pampabilis magdilate ng cervix?