HemoglobinProblem

Sino po ba Dito same case mababa hemoglobin? 7mos. Preggy na po ako, posible po Kaya salinan ako ng dugo nun pag nanganak ako?? #firstbaby

1 Reply

kaya pa yan pataasin.. ako nun 35 weeks ako nun bumaba hemoglobin ko naging 2x a day na ung inom ko ng ferrous + folic.. mas ok inumin ung ferrous ng morning Pag gising mo then sabayan mo ng vit c. then before dinner din.. ayun ung nanganak ako tumaas ung hemoglobin ko na CS pa ko nun Pero hindi na ko sinalinan ng dugo.

3y ago

welcome po.. Kain din kayo ng mga green leafy veg. fruits and red meat then wag kayong msyadong magpuyat. Tataas din yan at magiging Ok hemoglobin mo.. 😊