Naiiyak

Sino po ba dito mga momsh ang laging naiiyak sa kanilang first trimester?d ko maintindihan pero naiiyak nlng ako.minsan kinakabakahan.is it because of the hormones?please share your experiences mga momsh and how did you overcome it?

1 Reply

Yes, momsh. Gawa ng hormones. Ganyan din ako, ang bilis ko umiyak. Di lang ako napagbigyan sa pagkain umiyak na 'ko. Hahaha.

4y ago

Pwede ka naman magonline consult muna sa OB. Nung una online consult lang ako kaya alam ko yung mga need ko inumin. Tapos nung Sabado lang ako nakapunta kay OB. 14 weeks na ako ngayon, 2nd baby. 😊