BF to FormuLa ?

Sino po ba dito huminto sa pag be-BREASTFEED at sa FORMULA BOTTLE na pinadede si LO ? ANO PO GINAWA NYO PARA MASANAY si LO sa BOTTLEFEEDING ??? nakakaawa kasi tingnan ang LO ko dahil sa ayaw nya talaga dumede sa bottle .. Pano pag may wOrk na ako uLi ?!! 😔😔😔 HELP ME PO PLEASE SA NAKARANAS DITO at KUNG ANO GAGAWIN ??? TIA sa makapansin ☺#1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Try mo po istart sa cup feed na breastmilk and then cupfeed ng formula para masanay siya sa lasa. Then try mo bottle feed ng formula. Try din na wag ikaw ang magpadede sa bote. Alam kasi ni baby amoy mo kaya instinct niya na magdede sayo

3y ago

nag try na ako na yung breastmilk ko lagay sa bottle pero di nya gusto e latch yung bottle ganun din sa formula milk .. iyak sha ng iyak at parang masusuka pag pinilit .. c ate ko nman ang gagawa nyan pag may lalakarin ako .

ilang months na po ba c l.o mo?if ayaw sa bottle.try cup feeding po.ganun po ginawa ko sa baby ko using my breastmilk naman po.

3y ago

nag try na ako na yung breastmilk ko lagay sa bottle pero di nya gusto e latch yung bottle ganun din sa formula milk .. iyak sha ng iyak at parang masusuka pag pinilit .. c ate ko nman ang gagawa nyan pag may lalakarin ako ..

Related Articles