Bagong Kasal

Sino po ba bagong kasal dito tulad ko.. Gusto ko na sana change surname ko sa lahat ng mga id ko or sa papers ko. Kailagn po ba pagkatpos kasal amg marriage certificate eh indorse pa? At hintayin ng ilang buwan bago ako maka change name sa lahat. Or pwd na gamitin yung copy na binigay ng LCR sa akin na marriage certificate ?

1 Reply

Kailangan po at yung PSA copy na. Though may mga tumatanggap naman ng certified true copy ata pero depende sa arte ng office yan. Hehe!

4y ago

Hirap pag bagong kasal kaya minsan naisip ko bakit ko pa pinabago last name ko e pwede naman hindi gamitin last name ni husband. Though kailangan pa din mag change status.