pamamanhid ...

sino po b dito nakakaranas ng pamamanhid ng kamay sa twing gi2sing sa umaga ... ? normal po ba un? gnun kc nra2mdaman cu twing umaga ... salamat po

11 Replies

Normal lng dw po iyan pwede nyo po basahin about carpal tunnel syndrome Kung parehas NG nrramdaman nyo normal din po sa pregnant hanggang ngaun po nanganak nko almost 1month nmamanhid nlng Ang wrist ko at nangangalay pro Hindi na xa masakit sa mga daliri Gaya nung buntis pako mawawala din dw po ito.

Kanina po nag ask ako sa OB ko kasi check up ko. Sabi saakin dko daw iniinom vitamins ko. Haha which is true po. Sabi nya inumin ko daw pero normal naman daw po sya. 😊

Same po .. Tuwing gigising ako hindi ko magalaw ang mga daliri ko sa kamay hindi ko sya matiklop kasi sumasakit. Kaya pinapamasahe ko po sa mister ko.

4y ago

Sobro po kasi talaga ang sakit e. Minsan maaalipungatan ako diko matiklop mga kamay ko.

same sakin nung preggy ako manhid both hands, after ko mangnak nag normal n unti unti nawala n ung ganung pakiramdam ngayon ok na.

Yes ;) pwedeng sa position din sa pagkakahiga yan sis . Pero drink lots of water para maavoid

Likewise..2 weeks q na cia nara2mdaman..sobrang sakit hindi q ma tiklop nga daliri q..

4y ago

tama ka mamsh lalo n pag umaga sobrang sakit

Same question! Ngayon ko lang naman nafeel ngayon 3rd tri na. Di pala ako nag iisa.

Yes po. I feel you before nung buntis pa ko haha masakit mga buto2 ko sa kamay.

opo marami po aq uminom ng tubig .. salamat ☺

Ganyan din ako momsh..minsan..