Watsons Baby Bath

Sino po ang user ng baby bath ng watsons? Okay ba sya? Balak ko sana ipagamit sa baby ko na 1 yr and 5 months old. Una kong nagamit sa kanya lactacyd yung pang baby tapos nung nag 1 yr old ginamitan ko ng lactacyd for toddler, tapos nag switch ako ng Johnsons Milk Bath. Ngayon paubos na kasi sya balak ko sana baguhin. Hehe budget friendly kasi. Honest review sa mga user po sana ng Watsons baby bath. Thank you! #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

try mo din mii itong tinybuds rice baby bath fresh si lo maghapon hindi maasim smooth and gentle pa skin niya jan ☺️