ULTRASOUND CAVITE AREA

Sino po ang taga Cavite area? Lalo na yung malapit sa Dasma. Magkano po ang rate ng ultrasound pati yung CAS? Any ideas po. Kahit hindi taga CAVITE. Share your experinces na din with CAS mga momshie ♡ #ultrasound #cavite #cavitearea

1 Reply

Hi mamshie kung dasma area meron po sya sa Wellpoint sa loob ng sm dasma. Ako nung 21weeks nag pa CAS utz sa may bacoor naman wellpoint din loob ng sm bacoor🙂 and thank God normal ung result and sinabay ko na gender ni baby buti nalang din nag pakita sya❤️🥰 ung rate po hindi ko na matandaan kasi may mga lab nakasama ung akin pero kung utz itself siguro po mga 2500-3k

3y ago

Welcome mamshie🙂 ay oo pwede dun hi pre meron nga sila din🙂 praying for u mamshie and baby na maging ok result❤️🙏🏻