Ultramax

Sino po ang nkapagpapelvic ultrasound na sainyo sa Ultramax Las Piñas?

2 Replies

dun po ko ngpa-transV, mas mahal kc P1,000 bayad eh dun sa Paranaque Diagnostics P750 lang..wala nlang kc ako iba time dahil ngwwork ako, sila lang ang vacant..mas mura daw po dun sa may labas ng Bernardo College sabi ng ate ko, wala lang din available OB nung ngpunta ako.

6y ago

oo nga po eh sayang

sa OC tiamzon ka nlng near bernardo college. panget sa ultramax