Given Meds

Sino po ang niresetahan ng isoxsuprine(isoxilan)? May makirot po kase sakin medyo napapadalas sya, going 14wks twins. It says isoxsuprine is given sa mga preggy to prevent early labor. Hopefully my twins are ok and doing well. Please include us in your prayers po ?

2 Replies

Me po! Pampakapit po kasi yan mommy 😊 pero ang pag inom ay as needed lang po ha at maximum of 3x/day. God bless!

4y ago

For 1wk lang po yung iinumin ko. Sana ok lang ang twins ko.. Thank u po 😊

Me po. since sumasakit po puson ko na parang magkakaroon.. pampakapit daw po :)

4y ago

oo nga ei. Kinakausap ko nga si baby na kapit lang. :) Hoping momsh ikaw din. ingat kau. 😊 God bless