Hindi tabain si baby..

Sino po ang NAN infini pro user jan ?? Kmusta poop po ng baby nyo??

3 Replies

Ako nan infini pro one hw kahapon ko lang na try ipainom kay LO mga 2 times ko pa lang napa try sa kanya since EBF kami before. Isang 7oz. nung tanghali then hapon 4oz. Naman dahil di ko sya mapalatch sakin since may ginagawa ako. 🤣 Nag poop naman sya as mustard color and seedy like kaya lang napansin ko parang nahirapan sya ilabas kase naiyak sya nanibago din siguro kase baka sumakit tyan nya bago mag poop.. pero nung naka poop na ok naman na sya. Need ko lang siguro bawasan ng 1 takal ng gatas para di sya mahirap sa susunod. Nag try na din kase kami mag mix feed sa kanya since back to work na at di na gaano makaka pump regularly sa work since always ako nasa field 🥲.

hi mami kmusta kulay ng poop ni baby? kakapalit lng kse nmin ng apr 8 sa nan infini pro hw.. gawa ng nag aallergy si baby kaya un inadvise samin ng pedia niya.. normal ba ung dark green na poop tapos sobrang maamoy?

uo natin momsh