Madalas na pagduwal sa gbe..

Sino po ang mga mas nakakaranas ng pagduduwal cmula 6pm-10pm?..ganun kc sakin..Nung mga unang buwan lng sa umaga pro nung kalagitnaan na parating pagabie na pagduduwal ko.. Any tips din po kung ano mga kinakain nyu mga mamsh pampaiwas pagduwal.. Tnx in advance😊#advicepls #pregnancy

1 Reply

Lemon candy or babad po kayo ng ice sa bibig nyo. Hapon hanggang gabi din po ako normally nagsusuka. Skyflakes at quaker oats lang po nakakain ko normally paggabi tsaka yung milk ko.

2y ago

Ok po mamsh thank u po.. Subukan ko po advice nyu..