.

Sino po ang marunong tumingin ng ultrasound, Ano po kaya gender nya?

.
10 Replies

Ito po ung sonogram pic ko nung 6months ako. Twins po ksi and sabi ng ultrasonologist boy at girl dw. Hnd ko nga lg alam kng alin jan momsh ang boy at girl .😅😂 pero meron dn ako updated na utz ngayong 31weeks na ko momsh. Dis time kita na tlaga

Ito po ang utz from google. Sakin kasi nong 5months sabi boy tps nong 7months pinaulit ko magpaultrasound girl naman daw. 🤣

Ito po ung 31 weeks ako. Klaro na ung pang boy at pang girl momsh

Wala naman pong nakalagay na gender. Sa sonologist po kayo magtanong

mukhang girl po eto po yung ultrasound sken boy 😊

Ilang weeks or months na po kayo?

4y ago

6mos po

Boy po yan 100% sure

4y ago

Pwede ko po ba makita yung ultrasound mo?

boy po yata mamsh

Girl po❤️

girl