Ultrasound V.S. LMP EDD

Sino po ang malayo ang pagitan ng EDD ng LMP na Utrasound and ano ang mas nasunod na date of delivery. Sakin kasi 3 weeks gap LMP Mar.12, UTZ is Apr.7 😥 I'm anxious na baka maoverdue si baby if UTZ ang susundin and baka ma pre term naman if yung LMP. OB asked if sure daw ako about my last mens date. And I am certain naman it was really June 5 2020 since I have a tracker app. Anyone with the same experience? #advicepls #pregnancy

2 Replies

same tau . Last mens ko june 5-11 2020. Lmp ko march 12 pro sa utz march 20🙄🤔d ko rin alam kung kelan ba tlga dob ko☺

4y ago

kauspin mo c baby momsh na pumwesto na. Saken nung 21 weeks breech pa sya pro 31 weeks nkapwesto na☺.

Basahin po ang artikulo na ito kung bakit nagbabago ang due date ng buntis: https://ph.theasianparent.com/due-date-ng-buntis