Looking for hospital

Sino po may alam na hospital or paanakan sa Gen. Trias Cavite? Magkano po kaya ang birth package? Yung OB ko po ay dto pa sa makati nasaakin nman po lahat ng result ng mga labtest ko and ultrasound.

3 Replies

San banda sa Gen. Trias? Kung hospital mdami my General Trias maternity hosp. Normal delivery 20-30k. CS- 60-70k. Devine grace Normal aabot daw ng 50k sabi ng.kapitbahay ko.na dun nanganak Kaya.sa GT ang ako mas affordable.

4y ago

San po yong GT? Thanks

Try nyo po both city of gentri doctors medical center & Gentri Medical Center and Hospital

Try nyu po sa mga lying in ung accredited ng philhealth. Nsa 3k lang Nagastos nmin

4y ago

Ano lying in po? May OB po ba naka-duty?