Team November

Sino November dito share namn mga mommy ng mga nararamdaman nyo ngayon :) gwa tayo gc mommy sarap me kausap at na share2 ng narramdmn ehhehe

298 Replies

Nov. 10 EDD,36 weeks and 5 days today. Praying na lumabas na c baby bago mag end of the month 😊

Ako din november 20 ang duedate ko, pa add din naman ako para po sa november team. Salamat po

Nov 17💖 here, sobrang likot ni baby nakakatuwa sya, August 7 makikita ko na gender ni baby.😊

nov30 po, nakakafeel ako now ng my gumagalaw sa pempem ko sobrang naiihi lagi, normal lang po kaya yun?

4y ago

ftm din po kayo?

November 24.. Parang bola sa loob ng tiyan... Congrats satin mga momsh.. Pa add din po ako sa gc

Nov 17 first time mom nakakaexcite 2nd week of Aug malalaman na gender ni baby ♥️

36 weeks 2day napo ako nov13 due.pro sabi ni OB pwd na daw sched ng cs ko oct28😊

November 18,2020 ramdam kona kicks and hiccups ni baby..next month schedule n ng utz😃

November 17 ako pero sabi sakin ng midwife mga 37 weeks ko daw manganganak na ako

Me nov 11 First baby.😊 Happy kc ang likot ng baby ko galaw ng galaw sa tummy ko😊