Sino nka experience na parang may bukol na ewan sa kilikili tapos masakit pag ginagalaw

Sino nka experience ng parang may bukol or ewan sa kili kili mo kasi masakit pag gingalaw or tinataas mo yung braso mo pero wala knman nkakapa.normal lang ba yun sa buntis? #advicepls #1stimemom

1 Reply

nagkaron ng ganyan ung Ate ko kada buntis sya nagkakaron syang bukol sa kilikili tapos masakit din po hula namin parang gatas po sya ganun kasi pag nanganak na Ate ko nawawala rin sya kusang humuhupa ung bukol