Slow Grow Baby

Sino napo naka experience dto na maliit si baby para sa gestational week nya? Ano pong ginawa nyo para lumaki sya? And nahabol po ba ang weight nya? Kasi maliit daw ang baby ko para sa gestational weeks nya kaya kailangan ko bumawi ng nutrients. Im now on my 28 weeks base sa CAS ultz. Thanksss po

1 Reply

bibigyan ka ng vitamins ng OB mo sis para makasunod si baby sa normal weight and size niya. naranasan ko yan tas 1 week meds na binigay ng ob ko tapos naging normal din lang siya