Momsh

Sino nakaranas after manganak nag karoon mens (2months) pero breasfeeding pero after mens nextmonth hindi na nag kamens??

2 Replies

yes irregular siya after manganak e

4y ago

Hi ma'am. Sakto po na 1 month ni baby nag bleed ulit ako. Parang mens na sya. Lasts upto 4 days ata. Then ngayon 2 months naman ni baby may blood po uliy pero hindi malakas. May mga sticky black din sa underware ko. Nag do lang kami ni hubby nung valentines. Ano po kaya ibig sabihib non. Worried kang ako baka pregnant nanaman ako.