fatima university medical center in valenzuela

Sino nakapanganak na sa fatima? Magkano normal at cs delivery dun? May mga maternity package ba kayo na kahit screenshot? Salamat sa response

7 Replies

Nanganak ako dyan under ng Charity nila last Nov. 21, 2019. Admission fee 1500. Bill ko 3,200 and kay baby 1k. Yan lang binayaran ng asawa ko plus yung eveprim na ininsert sakin that time. Same treatment sa private. Ganda manganak dyan asikasong asikaso.

2y ago

hello po sis. paano po magpa member sa charity po nila?

jan po ako nanganak last june 2019 under charity dko alam kung hanggang ngaun my charity pdn cla... dpat sknila ka papacheck lab ska ultrasound skanila nsa 2k lang dn bnayaran ko nun nung nanganak ako...maasikaso cla jan at mababait pa ang mga ob...

2y ago

hi sis paano po mgpa member ng charity nila

Good afternoon po first time dad po ako im 41 and my wife is 38 na 2 months baby ko sa tyan ni mrs. Ask ko lng may charity pa po b sa fatima hospital?

Tinatanngap po ba nila kahit walang record sa fatima ?

4y ago

dapat magpacheck up ka sa kanila.. regardless kung ilang buwan na yan.

Ano po mga requirements sa charity?

Eto po promo nila

Ff