37 weeks and 4 days pregnant

sino nakakaexperience dito, palagi ng tumitigas yung baby ninyu sa tiyan??

14 Replies

hello. that is contractions na po. ganyan din ako nung pregnant pa ko. di ko feel na masakit pero matigas pero as per my OB, contractions na daw un. 🙂

36weeks and 5days atmadalas nadin manigas tyan ko pero active naman si baby lagi

ako dn po subrang tigas prang bola I'm on my 38w1d Sana mkaraos na dn

30 weeks po skin pag busog po ako naninigas din normal lang ba un?

38w 2d. Yes and sumasakit ung likod. Ang hirap matulog 😭

Ako dati lagi si baby ko. Tas subrang likot nya sa loob.

ako poh may time na tumitigas c baby poh

ako.. 37 weeks and 3 days na ako

Ako po .palagi talaga.

Me po. 37 weeks and 6 days 🙏