Kati kati

sino nakaexperience nito? ganto ako lately. ibat ibang part ng katwan.. .apaka kati tapos parang butlig butlig.. dhl ba sa pagbubuntis? kabuwanan ko na

Kati kati
95 Replies

meron po ako niyan ngayon,2nd semester q p lng,sobrang kati at nmaumula

Sa init po ng katawan yan kaya ganyan dalasan nyo lang po ang pagligo.

Naexperience ko rn po yn sa 1stborn ko n boy.. Aftr mnganak tska nwla

Calmoseptine mamsh safe po sa buntis..reseta ng ob ko mura lng din

Ako nmn sa likod.. Pero sabi ng asawa ko bungang Araw daw😊😂

Ako sa tiyan mismo at dibdib normal lang naman daw sabi ni ob ko

ou gnyn din po ako pero hbd ko kinakamot pwd rin sa sabon nyo po

meron din ako nyan☹ sa tyan pa nga kaya di ko makamot😅🙄

ako nagkakatikati sa binti after na manganak nawala dn naman

Ganyan din po saken.. Sabi ng ob ko sa pagbubuntis ko daw.