Tinybuds Winner

Sino nakaexperience na manalo sa Tinybuds? Ano po lead time before madeliver yung item? 😊

1 Reply

Yung sa raffle ba mommy na Tiny Buds? Hindi ako winner doon pero I won sa isang contest and naka redeem na rin ako before ng rewards. Ngayong may pandemic, medyo delays kasi ang pagpick up ng mga items kaya mga 1-2 weeks bago pa makuha ng mismong courier. Expect some delays na rin mommy. Make sure na complete din po lahat ng details mo sa profile mo. 😊

4y ago

Sige po thanks. 😊Wala na kasi kami sabon ayon na lang inaasahan ko. Expected ko rin naman delays dahil MECQ..