sino naka experience

Sino naka experience inubo c baby or parang na choke habang nag breastfeed sa kanya? Ano ba dapat gawin?

1 Reply

Si baby ko ganyan parang nachochoke siya then may lumabas na gatas sa ilong niya halos nangingitim na siya. Hinto mo mamsh ang pagpapadede saglit at hayaan mong ilabas niya yung pagubo niya at makahinga muna siya ng maayos. Then kaoag okay na back to dede na ulit😊 base sa experience ko kay baby.