Hilot

Sino nagpahilot dito para tumaas si baby? Para sa mga mababa matres. Effective ba?

4 Replies

Yes Po pero syempre kailangan po siguro mga nasa 3-5 months na ung tyan mo po tsaka nung nag pataas ako ng matres pinayo lang sakin nung nag hilot ng matres ko is Isang beses lang mag pataas okey na daw po un pero may times din na dalikado para kay baby pero choice mo pa din kung gusto mo mag pataas mag tiwala ka lang at maging matatag po.

ako po cmula nung first baby kopo hanggang 2nd baby ko now plabg..e hilot lang po ako oara makakuha ubg matres ko..kc po sobrang baba ..pero now po im pregnant napo hilot labg po sya..effective nmn po sya..kc po pqg mababa ang matresa ng babae mahirap po talaga makabuo..pag mataas po madali syang makakuha ng sperm.

anong month pwede magpahilot pra itaas si baby?

Yesss Po. Ako Po alaga ng hilot ako.